fbpx

Cách làm sạch trần nhà cao như thế nào?

Cách làm sạch trần nhà xưởng nhanh chóng đơn giản tốn ít chi phí nhất.

Khu vực không gian trần nhà máy, kho hàng, sảnh tòa nhà… là những nơi cao, ít được vệ sinh định kỳ nên rất nhiều bụi bẩn mạng nhện bám bẩn. Ảnh hưởng đến môi trường làm việc của cán bộ công nhân viên và mỹ quan hình ảnh của công ty, doanh nghiệp. Cách làm sạch khu vực này bằng dàn giáo, thang nâng tốn kém nhiều chi phí, hay dùng thang gấp  hiệu quả thấp mà tiềm ẩn nguy cơ tai nạn lao động. Vậy giải pháp nào làm sạch nhưng nơi cao như vậy?

Chổi quét mạng nhện trần nhà xưởng

Chổi quét mạng nhện trần nhà xưởng

Rất đơn giản. Bạn hãy dùng chổi quét mạng nhện chuyên dụng chúng tôi cung cấp. Chỉ với chi phí nhỏ bạn có thế làm vệ sinh trần nhà máy, xưởng sản xuất, kho chứa hàng, sảnh tòa nhà, những nơi có độ cao trên 10m định kỳ thường xuyên. Giữ cho khu vực này luôn luôn đảm bảo sạch an toàn nhất. Mang lại hình ảnh một môi trường trong sạch an toàn cho khách hàng.

Chổi quét mạng nhện cấu tạo ra sao? Sử dụng như thế nào?

Sản phẩm chổi quét mạng nhện nhà xưởng có độ dài 9m và bạn có thể sử dụng làm việc những nơi khu vực cao dưới 10m. Chất liệu thân được làm bằng hợp kim nhôm siêu nhẹ, cứng chắc không bị móp, được chia làm 3 đoạn mỗi đoạn dài 3m được điều chỉnh bằng khớp vặn chắc chắn. Đầu chổi bằng sợi lông cước mềm mại, cong hình tam giác có thể làm sạch bụi bẩn và mạng nhện một cách nhanh chóng.

Chổi quét mạng nhện nhà máy

Chổi quét mạng nhện nhà máy

Cây nối dài gắn vào đầu chổi bạn có thể sử dụng như 1 dụng cụ lau kính hoàn hảo để lau kính cao  dưới 10m một cách đơn giản hiệu quả nhất.

Bạn có thế tham khảo cây nối dài lau kính có độ dài khác nhau từ 1,2m đến 9m.

Bạn quan tâm cần tư vấn liên hệ ngay: 0913.88.55.33

Share Button

BÀI VIẾT LIÊN QUAN