fbpx

Đánh bóng sàn gỗ và lựa chọn đơn vị cung ứng dịch vụ uy tín

Đánh bóng sàn gỗ – một trong những dịch vụ đang phát triển nhất hiện nay khi xu hướng chọn sàn gỗ làm chất liệu cho ngôi nhà, công trình ngày càng phổ biến.

Bạn biết rằng đánh bóng sàn gỗ là một việc làm cần thiết để duy trì vẻ đẹp cho sàn gỗ cũng như để bảo quản nó được lâu hơn. Nhưng điều đó còn phụ thuộc rất lớn vào tay nghề người làm cũng như những nguyên liệu mà người ấy sử dụng. Vì thế nên việc chọn một đơn vị uy tín để có được một chất lượng dịch vụ như ý là điều vô cùng quan trọng

đánh bóng sàn gỗ

Đánh bóng sàn gỗ giúp cho ngôi nhà của bạn luôn như mới

Cách nhận biết một đơn vị cung ứng dịch vụ đánh bóng sàn gỗ uy tín

Nếu được người thân hoặc người quen chỉ cho một đơn vị uy tín mà họ đã từng sử dụng dịch vụ, thì bạn đừng ngần ngại hãy thuê đơn vị đó, nhưng nếu như bạn không có cơ hội được tiếp cận đơn vị uy tín theo phương thức đó, bạn có thể lựa chọn một đơn vị thông qua công cụ tìm kiếm trên mạng đạt được các yêu cầu sau:

– Đơn vị đó có địa chỉ trụ sở rõ ràng

– Đơn vị có website công ty, thậm chí có cả zalo, facebook… để có nhiều kênh quảng cáo cũng như để khách hàng có nhiều phương thức lựa chọn liên hệ;

– Những bài viết trên website hay facebook phải còn mới.

– Đơn vị cung cấp một cách rõ ràng những dịch vụ mà mình cung ứng

– Có bảng giá dịch vụ chi tiết

– Có thông tin về những dịch vụ mà họ đã cung cấp kèm theo đó là những phản hồi của khách hàng, nếu có hình ảnh cũng như địa chỉ của khách hàng đã cung ứng dịch vụ thì càng tốt.

đánh bóng sàn gỗ

Đánh bóng sàn gỗ làm ngôi nhà thêm sang trọng

Công ty công nghệ môi trường Lan Anh – đơn vị đánh bóng sàn gỗ uy tín

Công ty công nghệ môi trường Lan Anh chính là giải pháp đánh bóng sàn gỗ uy tín nhất Hà Nội hiện nay với mọi thông tin đều minh bạch rõ ràng

Trụ sở chính : Số 82, ngõ 435, Xuân Đỉnh, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Văn phòng đại diện : Số 14F ngõ 14, Hoàng Ngân, Thanh Xuân, Hà Nội

Số điện thoại: 02462.532.432 – 0987.850.222

Email : vesinhmoitruonghanoi@gmail.com

Website: http://danhbongsango.com/

Facebook: https://www.facebook.com/danhbongsangotaihanoi/

Zalo: https://zalo.me/0933522666

Giá dịch vụ chỉ từ: 25.000 VNĐ/M2

Dịch vụ mà chúng tôi cung cấp là đánh bóng sàn gỗ cho các gia đình cá nhân, các công ty, doanh nghiệp… chúng tôi nhận điện thoại tư vấn 24/7, khảo sát và lên phương án thi công hoàn toàn miễn phí; dịch vụ chỉ thu phí khi khách hàng đã hài lòng, đồng thời bảo hành dài hạn, sẵn sàng đền bù 100% nếu như sàn không bóng, sạch.

 

Công ty môi trường Lan Anh là đơn vị cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn  gỗ uy tín

Với đội ngũ nhân viên chu đáo, tận tình; hệ thống máy móc chuyên dụng hiện đại, cùng hóa chất an toàn nhập khẩu 100% từ Singapore nên chúng tôi tin tưởng rằng, chúng tôi chính là một trong những đơn vị cung ứng dịch vụ đánh bóng sàn gỗ hàng đầu tại Hà Nội.

Vì thế nếu cần sử dụng, hãy liên lạc với chúng tôi theo bất kỳ một cách thức nào bên trên. Dù bạn ở đâu, dù bạn muốn phục vụ lúc nào, chúng tôi cũng luôn sẵn sàng.

 

Share Button

BÀI VIẾT LIÊN QUAN