fbpx

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DỤNG CỤ LAU KÍNH GALAC-06

 

Dụng cụ lau kính Galac-06 là dụng cụ lau kính chuyên dụng, đa năng và tiện lợi.

Dụng cụ lau kính Galac-06 là một bộ sản phẩm bao gồm các dụng cụ lau kính chuyên dụng, có chất lượng bền đẹp. Galac-06 chắc chắn sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn trong công việc vệ sinh, lau rửa kính. Tuy nhiên để sử dụng thật hiệu quả với chất lượng tốt nhất bạn cần phải tham khảo hướng dẫn sử dụng và tìm hiểu những công dụng của Galac-06. Để sử dụng tốt Galac-06 bạn cần phải xem hướng dẫn sử dụng sản phẩm này, điều này sẽ giúp việc vệ sinh, lau rửa kính của bạn dễ dàng và tiện lợi hơn bao giờ hết.

dụng cụ lau kính

Bộ dụng cụ lau kính đa năng và tiện lợi Galac

 

Những công dụng tiện lợi của dụng cụ lau kính Galac-06

  1. Lau kính sạch và đẹp

Dụng cụ lau kiếng Galac-06 với bộ bông chà kính và tay gạc kính đa năng và thông minh sẽ giúp bạn lau, rửa kính một cách dễ dàng. Galac-06 sẽ giúp bạn vệ sinh sạch sẽ những nơi khó lau rửa kính nhất như góc, cạnh kính hoặc trên cao.

  1. Tiện lợi, đa năng dễ tháo lắp

Dụng cụ lau kính Galac-06 có bộ cây nối dài 6m gồm 3 đoạn 2m lồng vào với nhau. Khi cần sử dụng bạn chỉ cần vặn khớp nối rồi kéo ra đến chiều cao phù hợp và khoá khớp lại. Vơi cây nối dài này Galac-06 rất tiện lợi và đa năng khi có thể trở thành dụng cụ lau kính trên cao giúp bạn vệ sinh những cửa kính trên cao.

Sự đa năng và tiện lợi của Galac-06 còn thể hiện ở chỗ bạn  có thể dễ dàng tháo lắp, thay đổi kích thước cây lau kính.

 

dụng cụ lau kính

Với dụng cụ lau kính Galac-06 bạn có thể dễ dàng lau kính ở các toà nhà cao tầng

 

Hướng dẫn sử dụng dụng cụ lau kính Galac-06

Dưới đây là các bước hướng dẫn sử dụng dụng cụ lau kính đa năng Galac-06. Chỉ cần thực hiện đúng các bước này bạn sẽ luôn có bề mặt kính sạch đẹp, bóng loáng.

Bước 1: Pha nước lau kính với Galac-06

Đầu tiên bạn đổ nước lau kính hoặc các chất lau kính chuyên dụng ( nếu có) ra 1xô (chậu). Sau đó nhúng bộ bông lau kính màu trắng của dụng cụ lau kiếng Galac-06 đưa lên chà sạch đều toàn bộ tấm kính để nước lau kính trải và phủ đều bề mặt kính.

Bước 2:  Dùng tay gạt kính gạt sạch nước bẩn xuống. Để có hiệu quả, bạn nên hạt từ mép trên tấm kính xuống mép dưới của tấm kính theo chiều thẳng đứng.

Đây là cách sử dụng Galac-06 với chức năng của dụng cụ lau kính cầm tay. Còn khi lau kính cao tầng hoặc lau kính ô tô bạn có thể sử dụng thêm cây nối với các bước tương tự như trên.

Hãy tìm mua dụng cụ lau kính Galac-06 tại Lan Anh để được ưu đãi và chất lượng tốt nhất

Môi Trường Lan Anh nơi cung cấp, phân phối các sản phẩm, dụng cụ lau kính chuyên dụng nhập khẩu uy tín, chất lượng tại Hà Nội. Khách hàng có thể đến xem, và đặt mua tại Công ty TNHH Công nghệ môi trường Lan Anh Số 82 ngõ 435 đường Xuân Đỉnh – Q. Bắc Từ Liêm – TP Hà Nội.

Đặc biệt khi mua dụng cụ lau kiếng Galac-06 tại Môi trường Lan Anh bạn còn được ưu đãi bảo hành 6 tháng và tặng kèm sản phẩm khăn lau kính đa năng. Hãy liên hệ với Lan Anh qua website: https://moitruonglananh.com

dụng cụ lau kính

Dụng cụ lau kính giúp lau cửa kính nhanh chóng và sạch hơn

 

Dụng cụ lau kính Galac-06 là sự lựa chọn hàng đầu trong công việc vệ sinh, lau rửa kính vì sự thông minh, đa năng và tiện lợi của mình. Hãy sở hữu cho mình một bộ sản phẩm lau kính Galac-06 tại Môi trường Lan Anh ngay để công việc lau rửa kính giờ đây sẽ luôn dễ dàng và tiết kiệm thời gian cho bạn.

 

Share Button

BÀI VIẾT LIÊN QUAN