fbpx

Cách Lau Kính Văn Phòng Đơn Giản Sạch Bóng

Kính là vật liệu xây dựng được sử dụng phổ biến tại các tòa nhà văn phòng, Kính mang lại không gian hiện đại sang trọng thoáng đãng. Để góp phần mang lại cho khách hàng một không gian làm việc sạch sẽ trong lành chúng tôi xin giới thiệu cách lau kính sạch đúng cách đơn gian nhất.

Cách lau kính sạch bóng chỉ với 2 thao tác đơn giản.

Đầu tiên khách hàng phải có 1 bộ dụng cụ lau kính chuyên dụng nhập khẩu. 

Bước 1: Pha nước lau kính ra xô rồi nhúng bộ bông lau kính vào và chà đều lên bề mặt kính. Dưới tác động của nước lau kính vết bụi bẩn bám trên bề mặt kính sẽ bị hòa tan một cách nhanh chóng.

b1-cha-sach-kinh

 

Bước 2: Dùng tay gạt kính lưỡi cao su gạt sạch mọi vết bẩn bám trên bề mặt kính. Cách sử dụng hiệu quả: Khởi đầu, dùng một cạnh của lưỡi cao su, gạt một đường sát mép kính (nơi giao nhau giữa kính và khung) trước ( chúng tôi khuyên bạn nên gạt kính theo chiều dọc bởi nó sẽ có được hiệu quả hơn gạt theo chiều ngang).Đường gạt khởi đầu này sẽ giúp bạn sẽ thực thiện các thao tác tiếp theo được bài bản hơn và sạch hơn. Sau đó, đặt lưỡi gạt ép sát vào cạnh cao nhất của bề mặt kính, kéo lưỡi gạt di chuyển thẳng và đều.

 

buoc-lau-kinh-thu-2

Sử dụng cây nối dài chuyên dụng để lau sạch kính trên cao

Với các tấm kính ở trên cao thì chúng ta cần sử dụng công cụ hỗ trợ đó là sản phẩm cây nối dài để có thể vệ sinh được những tấm kính cao đó.

 

Cach lau kinh

Bảo Quản Dụng Cụ Lau Kính

Tất cả bộ dụng cụ lau kính phải treo ở chỗ quy định, vệ sinh làm sạch từng sản phẩm để sử dụng cho lần kế tiếp, cần tránh để nơi có những hóa chất có tính oxi hóa kim loại và cất cẩn thận.

Tham khảo báo giá về dụng cụ lau kính chuyên dụng nhập khẩu tại đây

Share Button

BÀI VIẾT LIÊN QUAN