fbpx

Cách Lau Kính Cửa Hàng, Showroom Sạch Bóng Cực Đơn Giản

 

Trước các cửa hàng, phòng trưng bày, cửa hiệu, quán ăn… thường được trang trí và lắp đặt cửa kính để tạo được không gian thoáng đãng và để khách hàng có thể View được các sản phẩm mà mình muốn. Chính vì thế mà cửa kính phải luôn được lau chùi và vệ sinh thường xuyên. Nhưng với việc lau kính bằng cách thông thường rất mất nhiều time và công sức mà hiệu quả không được như ý muốn. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ với các bạn cách lau kính cực đơn giản chỉ với 2 thao tác để làm sạch bóng tấm kính.

2 Thao Tác Đơn Giản Làm Sạch Tấm Kính Nhà Hàng

Đầu tiên bạn cần trang bị 1 bộ dụng cụ lau kính chuyên dụng (đủ bộ dụng cụ lau kính xem tại đây.)

Bước 1: Pha nước lau kính chuyên dụng vào xô lau kính, nhúng bông lau kính vào rồi chà đều lên bề mặt kính, chà đi chà lại những khu vực kính bị bẩn nặng. Để 1 lúc cho nước lau kính tác dụng hòa tan vết bụi bẩn bám trên kính

Bước 2: Dùng tay gạt kính lưỡi cao su gạt sạch nước bẩn bám trên kính, gạt từ mép trên của kính xuống dưới theo phương thẳng đứng. Đảm bảo sạch mọi vết bẩn và không để lại vết.

 

2-buoc-lau-kinh-don-gian

 

Lúc này bạn kiểm tra còn chỗ nào chưa sạch không và làm lại thao tác trên. Như vậy chỉ cần 2 thao tác đơn giản kính nhà bạn đã được làm sạch một cách nhanh chóng và an toàn.

Sử Dụng Cây Nối Dài Để Lau Sạch Kính Trên Cao

Đối với những khu vực kính cao vượt quá tầm với ta sử dụng cây nối dài hỗ trợ. Gắn đầu bông lau kính và tay gạt kính vào cây nối và thực hiện 2 thao tác cơ bản như trên.

Cach lau kinh

Lưu ý: Để đạt được hiệu quả công việc cao cần có tay gạt kính bằng cao su tốt, với thanh gạt bằng Inox cứng, lưỡi bằng cao su mềm bám kính. Cây nối bằng chất liệu hợp kim nhôm siêu nhẹ cứng bền để đảm bảo chịu được lực tì mạnh khi gạt kính từ trên cao xuống.

 

Bạn có thể tham khảo giá bộ dụng cụ lau kính nhập khẩu Galac tại đây.

 

Share Button

BÀI VIẾT LIÊN QUAN