fbpx

Hướng dẫn cách lau cửa kính gia đình sáng bóng với 2 thao tác

 

Ngày nay Kính là vật liệu xây dựng phổ biến được dùng trong các công trình xây dựng lớn, hiện đại. Kính tạo ra không gian sống thoáng mát. Trong các ngôi nhà, căn hộ kính tạo vẻ đẹp sang trọng và tạo nên không gian mở nâng tầm View. Chính vì thể gia đình luôn coi trọng việc vệ sinh làm sạch cửa kính. Để giúp các bà nội trợ làm sạch kính dễ dàng đơn giản chúng tôi xin giới thiệu cách lau kính sạch chỉ với 2 thao tác.

2 Thao Tác Đơn Giản Làm Sạch Cửa Kính Gia Đình

Đầu tiên bạn cần trang bị 1 bộ dụng cụ lau kính chuyên dụng (đủ bộ dụng cụ lau kính xem tại đây.)

Bước 1: Pha nước lau kính chuyên dụng vào xô lau kính, nhúng bông lau kính vào rồi chà đều lên bề mặt kính, chà đi chà lại những khu vực kính bị bẩn nặng. Để 1 lúc cho nước lau kính tác dụng hòa tan vết bụi bẩn bám trên kính

b1-cha-sach-kinh

 

Bước 2: Dùng tay gạt kính lưỡi cao su gạt sạch nước bẩn bám trên kính, gạt từ mép trên của kính xuống dưới theo phương thẳng đứng. Đảm bảo sạch mọi vết bẩn và không để lại vết.

 

buoc-2-gat-kinh

 

Lúc này bạn kiểm tra còn chỗ nào chưa sạch không và làm lại thao tác trên. Như vậy chỉ cần 2 thao tác đơn giản kính nhà bạn đã được làm sạch một cách nhanh chóng và an toàn.

VIDEO CÁCH LAU KÍNH  

Sử Dụng Cây Nối Dài Để Lau Sạch Kính Trên Cao

Đối với những khu vực kính cao vượt quá tầm với ta sử dụng cây nối dài hỗ trợ. Gắn đầu bông lau kính và tay gạt kính vào cây nối và thực hiện 2 thao tác cơ bản như trên.

Cach lau kinh

Lưu ý: Để đạt được hiệu quả công việc cao cần có tay gạt kính bằng cao su tốt, với thanh gạt bằng Inox cứng, lưỡi bằng cao su mềm bám kính. Cây nối bằng chất liệu hợp kim nhôm siêu nhẹ cứng bền để đảm bảo chịu được lực tì mạnh khi gạt kính từ trên cao xuống.

DÙNG CÂY NỐI DÀI PHÙ HỢP ĐỂ LAU KÍNH TRÊN CAO

Bạn có thể tham khảo giá bộ dụng cụ lau kính nhập khẩu Galac tại đây.

 

Share Button

BÀI VIẾT LIÊN QUAN