fbpx

Tay gạt kính là gì? Có vai trò gì trong bộ lau kính?

Tay gạt kính là gì? Tay gạt kính có vai trò gì trong bộ lau kính?

Tay gạt kính là gì?

Tay gạt kính là dụng cụ quan trọng dùng để lau sạch cửa kính, dùng để gạt sạch nước bẩn xuống trong quá trình lau kính, giúp cửa kính sạch và trong. Tay gạt kính chuyên dụng thường là bộ phận quan trọng nhất trong quá trình lau cửa kính.

Cấu tạo của tay gạt kính là gì?

Tay gạt kính được cấu tạo là 1 thanh kim loại kẹp lưỡi cao su và 1 tay cầm bọc nhựa, Thanh kẹp được cấu tạo bằng thép không gỉ giúp  kẹp lưỡi cao su chắc chắn, lưỡi cao su thường được làm bằng chất liệu cao su tốt nhất, giúp bám kính trong quá trình gạt nước bẩn. Kích thước của tay gạt kính thường là 35 cm có các kích thước dài hơn như 45cm hoặc ngắn hơn là 25cm nhưng cỡ phổ thông và hay được sử dụng nhất là cỡ 35cm. Cỡ 35cm giúp gạt sạch độ bám kính cao giúp không để lại vết khi gạt kính. Cỡ 25cm thì lại nhỏ khi gạt những tấm kính lớn sẽ mất nhiều thời gian hơn, còn cỡ 45cm thì lại lớn lực tì và bám không cao quá trình gạt sẽ dễ để lại vết bẩn.

 

Tay gạt kính Galac là sản phẩm chất lượng 

 

Vai trò của tay gạt kính trong bộ dụng cụ lau kính chuyên dụng

Tay gạt kính có vai trò quan trong số 1 trong việc có làm sạch được cửa kính hay không nên nó có vai trò quan trọng nhất trong quá trình lau kính, nó ảnh hưởng đến chất lượng của công việc lau cửa kính nên Tay gạt kính là bộ phận để đánh giá chất lượng của bộ dụng cụ lau kính. Khách hàng mua dụng cụ lau kính hay quan tâm đến chất lượng của tay gạt kính, quan tâm đến lưỡi gạt kính lưỡi gạt mềm mại thường có độ bám kính cao hơn lưỡi gạt cứng.

Cách chọn tay gạt kính chất lượng.

Tay gạt kính phải được làm hợp kim Thép không gỉ (Inox) Vì điều kiện làm việc thường tiếp xúc với các chất tẩy rửa nên nếu làm bằng sắt sẽ dễ bị han gỉ. Hay nếu làm bằng nhựa thì rất yếu ướt, quá trình làm sẽ dễ bị cong vênh lâu dài sẽ bị nứt gẫy. Chọn tay gạt kính nên chọn những loại tay gạt kính có thương hiệu như Unger, Pulex, Galac… Những sản phẩm này đã được người dùng sử dụng và đánh giá cao.

 

buoc-2-gat-kinh

Gạt kính là bước quan trọng nhất trong quá trình lau kính

 

Nơi nào bán tay gạt kính tốt nhất hiện nay.

Nơi bán tay gạt kính tốt nhất hiện nay là Công ty TNHH Công nghệ môi trường Lan Anh. Công ty chuyên về cung cấp các sản phẩm vệ sinh công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Sản phẩm công ty cung cấp thường là những bộ dụng cụ lau kính chuyên dụng có chất lượng cao, được nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng trên thế giới như dụng cụ lau kính của Hãng Unger, Pulex, Galac…Dịch vụ bán hàng thuộc vào hàng tốt nhất hiện nay như giao hàng và thanh toán tại nhà, được kiểm tra hàng trước khi thanh toán, sản phẩm được bảo hành 6 tháng, đổi trả trong 7 ngày sử dụng. Có nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn như tặng phí shop COD, tặng phụ kiện sơ cua khi mua sản phẩm.

Khách hàng có nhu cầu chỉ cần để lại thông tin công ty sẽ liên hệ lại và tư vấn lựa chọn cho khách hàng sản phẩm tốt nhất. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ số điện thoại. 0933 522 666.

Share Button

BÀI VIẾT LIÊN QUAN