fbpx

Giới thiệu bộ dụng cụ lau kính chuyên dụng nhập khẩu Galac

Galac thương hiệu sản phẩm chất lượng về dụng cụ lau kính.

Nói đến dụng cụ lau kính, cây lau kính người ta thường nhắc tới các hãng như Unger, Pulex… những hàng này sản phẩm đa phần đều chất lượng giá trị cao, nhưng ngược lại giá thành cho các sản phẩm này cũng không hề rẻ, với mức chi phí của người Việt Nam để bỏ ra hơn 1 triệu đến 2-3 triệu để mua 1 bộ dụng cụ lau cửa kính thì không phù hợp lắm, và rất ít người đầu tư. Nhưng với sản phẩm mang thương hiệu Galac thì chất lượng tốt, giá thành phù hợp với nhiều người nhiều lính vực. Với giá thành phải chăng chỉ tầm 400k đến 800k thì ai cũng có thể sở hữu 1 bộ lau kính này được.

Dụng cụ lau kính chuyên dụng Galac có những mã hàng nào?

Dụng cụ lau kính| cây lau kính Galac có 9 mã hàng khác nhau phù hợp với các chiều cao khác nhau. Khách hàng có thể lau được cửa kính cao đến 10m. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu các bộ lau cửa kính Galac như sau.

  1. Bộ lau kính Galac-001, bộ này có thể lau được cửa kính cao dưới 2m vì đối với bộ này không có cây nối dài.

Cụ thể bộ lau kính Galac-001 gồm 2 chi tiết, 1 là tay gạt kính Inox 35cm mang thương hiệu Galac, có logo in trên tay gạt inox chắc khỏe.

Bộ dụng cụ lau kính Galac -01

1 tay chà kính bằng vỏ bông giúp lau kính tốt thấm hút dung dịch lau kính để chà đều lên bề mặt kính. Với cấu tạo là 1 thanh chữ T bằng nhựa và 1 1 bông được làm bằng sợi cotton.

  1. Bộ dụng cụ lau kính Galac-01. Đối với bộ lau kính galac -01 có thể dùng lau được cửa kính cao từ 3m trở xuống. Bộ dụng cụ Galac -01 có cây nối dài 1,2m được chia là 2 đoạn ngắn 0,6m x 2.
  2. Bộ dụng cụ lau cửa kính Galac-02. Galac-02 bao gồm 1 cây nối dài 2,4m. 1 tay gạt kính 35cm và 1 bộ bông chà kính 35cm
  3. Bộ dụng cụ lau cửa kính Galac-03 bộ Galac-03 khách hàng có thể lau được cửa kính cao từ 4,5m trở xuống với cây nối dài 3m
  4. Bộ dụng cụ lau cửa kính Galac-04. Bộ Galac-04 có thể lau được cửa kính cao từ 5m trở xuống với cây nối dài 3,6m được chia làm 2 đoạn. 1,8m x 2
  5. Bộ dụng cụ lau cửa kính Galac-05. Bộ dụng cụ lau kính galac-05 có thể lau được cửa kính cao từ 5,5m trở xuống nhờ cây nối dài 4m được chia làm 3 đoạn. 1,3m x3
  6. Bộ dụng cụ lau cửa kính Galac-06. Với bộ dụng cụ lau kính Galac-06 có thể lau được cửa kính cao từ 6m trở xuống nhờ cây lau kính cao 4,5m được chia làm 3 đoạn 1,5m x 3 đoạn.
  7. Bộ dụng cụ lau cửa kính Galac-07. Với bộ dụng cụ lau kính Galac-07 có thể lau được cửa kính cao từ 7m trở xuống với cây nối dài cao 6m được chia làm 3 đoạn 2m x 3 đoạn.
  8. Bộ dụng cụ lau cửa kính Galac-08 Với bộ dụng cụ lau kính Galac 07 có thể lau được cửa kính cao 10m trở xuống với cây nối dài cao 9m được chia làm 3 đoạn 3mx3.

Hướng dẫn cách lau kính sạch nhanh chóng đơn giản bằng cây lau kính Galac

Với dụng cụ lau kính Galac khách hàng có thể lau sạch cửa kính 1 cách dễ dàng và đơn giản, Mọi thứ phải chuẩn bị như sau. Dung dịch lau kính, bộ lau kính với xô lau kính, bộ bông chà kính, tay gạt kính và cây nối dài lau kính. Thao tác đầu tiên là pha dung dịch lau kính ra xô, chúng ta có thể dùng nước lau kính chuyên dụng, nước xà phòng hoặc nước rửa chén đều được. Sau khi pha xong nước lau kính ta nhũng bộ bông lau kính vào dung dịch, vắt qua cho bớt nước rồi chà đều lên bề mặt kính. Lưu ý rằng khi làm thì tuân theo nguyên tác làm vị trí trên cao trước. Ta gắn dầu bông chà được nhúng dung dịch lau kính vào cây nối dài, đưa lên cao chà đều những vị trí trên cao, sau khi chà xong dùng tay gạt kính gắn vào đầu cây nối gạt sạch nước bẩn bám trên kính. Lưu ý gạt chậm sao cho sạch nước bẩn và không để lại vết, trong quá trình gạt ta cần lau sạch nước bẩn đọng lại trên lưỡi mỗi lần gạt.

Bước 1: Nhúng nước lau kính và sạch đều trên bề mặt kính

Bước 2: Dùng tay gạt kính gạt sạch nước bẩn bám trên bề mặt kính

Nơi bán dụng cụ lau kính chuyên dụng nhập khẩu Galac giá rẻ tốt nhất

Công ty TNHH Công nghệ môi trường Lan Anh là đơn vị nhập khẩu và phân phối dụng cụ lau kính| cây lau kính tốt nhất hiện nay. Là đại diện của nhiều thương hiệu sản xuất đồ vệ sinh hàng đầu thế giới như, Unger, klenco, Pulex, chao bao, Galac… Công ty với chính sách bán hàng chuyên nghiệp, giao hàng tại nhà, khách hàng khi mua sản phẩm được hỗ trợ đổi trả hướng dẫn sử dụng và được bảo hành dài hạn. Phụ kiện thay thế sản phẩm được hỗ trợ ít nhất 5 năm, chính sách khuyến mại được áp dụng cho tất cả các bộ sản phẩm. Chính những chính sách trên góp phần tạo nên niềm tin khách hàng đặt vào sản phẩm mà công ty cung cấp.

Dùng cây nối dài lau kính trên cao

Giới thiệu về tay gạt kính Inox mang nhãn hiệu Galac

Tay gạt kính Galac có kích thước chiều gạt là 35cm được cấu tạo bằng 1 tay cầm 1 thanh kẹp bằng chất liệu Inox, 1 lưỡi gạt bằng chất liệu cao su, và tay cầm inox được bọc nhựa giúp quá trình lau kính được dễ dàng hơn, Thanh inox được làm bằng inox 304 sáng bóng và chắc chắn. Lưỡi gạt được làm bằng lưỡi cao su mềm bám kính. Với lưỡi gạt này khách hàng có thể gạt sạch nước bẩn bám trên bề mặt kính.

Mọi chi tiết về bộ dụng cụ lau kính chuyên dụng Galac khách hàng có thể thao khảo tại trang sieuthivesinh.com hoặc dungculaukinh.com

 

 

Share Button

BÀI VIẾT LIÊN QUAN