fbpx

CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG

Hình thức thanh toán

– Trực tiếp tại công ty

– Chuyển khoản qua tài khoản công ty.

– Thanh toán khi nhận hàng.

Dịch vụ vận chuyển, giao nhận

Siêu thị Cleaning giao hàng tận nơi miễn phí trong nội thành Hà Nội, khách hàng sẽ trả thêm khoản phí vận chuyển (tùy khu vực ngoài Hà Nội).

Thời gian nhận hàng từ 1-2 ngày (đối với khách hàng ở khu vực Hà Nội), 3-4 ngày (đối với khách hàng khu vực ngoài khác)

Chính sách bảo hành

Siêu thị Cleaning đổi trả hàng hóa nếu hàng hóa bị lỗi hỏng hóc do Clean Mart hoặc từ nhà sản xuất.

Siêu thị Cleaning không đổi, trả hàng hóa đối với những sản phẩm do lỗi sử dụng của khách hàng

 Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân

Chính sách bảo mật thông tin cá nhận được dựa theo Điều 68 đến Điều 73, Mục 1 Bảo vệ thông tin cá nhân trong TMĐT (Chương V) quy định tại Nghị định 52/2013/NĐ-CP

Thông tin chi tiết của khách hàng như họ tên, tuổi, địa chỉ, số điện thoại và email sẽ được lưu trữ để đảm bảo quyền lợi cho chính khách hàng khi sử dụng dịch vụ trực tuyến. Hệ thống cho phép khách hàng thay đổi thông tin cá nhân khi có nhu cầu.

Toàn bộ thông tin cá nhân của khách hàng sẽ không được sử dụng để cung cấp cho bên thứ ba bất kỳ mà không có sự cho phép của chính chủ sở hữu. Các dịch vụ quảng cáo sẽ không được gửi đến chủ thể thông tin nếu từ chối nhận quảng cáo.

Xử lý và khắc phục sự cố ngay khi bị tin tặc đột nhập hoặc tấn công do phát sinh từ môi trường truy cập của người dùng, lỗi phát sinh do đường truyền internet và bởi các phần mềm gián điệp trái pháp luật khác; Đồng thời có biện pháp hồi phục lại dữ liệu khi bị tin tặc tấn công, xóa hoặc thay đổi thông tin.

Cung cấp thông tin cụ thể như email, số hotline khi có khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo.

Trong trường hợp hệ thống thông tin bị tấn công làm phát sinh nguy cơ mất thông tin của người tiêu đùng, công ty sẽ thông báo cho cơ quan chức năng trong vòng 24 (hai mươi bốn) giờ sau khi phát hiện sự cố.

Share Button